CÁCH PHỐI ĐỒ NAM PHONG CÁCH

Những cách phối đồ cho các bạn nam luôn luôn thay đổi theo xu hướng. Nhưng phong cách mỗi người lựa chọn luôn theo sở thích mỗi người. Cách ăn mặc thể hiện phần nào con người. Cá tính là một trong những phong cách mà các bạn nam lựa chọn. Phối đồ sao cho chất chơi nhưng lại “đa zi năng”? Cùng tìm hiểu các cách phối đồ nam chất dưới đây nhé!

1. Sơ mi trắng + Quần kaki đen + Giày cao cổ

Các bạn nam thường làm tưởng rằng áo trắng chỉ dành cho những người đi làm cần sự nghiêm túc. Nhưng với những cách phá cách thì áo sơ mi trắng có thể thể hiện độ chất của mình. Các bạn nam hãy lựa chọn một chiếc áo trắng cộc tay. Phối cùng chiếc quần kaki đen đơn giản. Với cách mặc đồ đơn giản, cài cúc áo hoàn kín cổ. Tưởng chừng như nghiêm túc nhưng đâu đó lại là phong cách riêng. Đi thêm đôi giày cổ cao phong cách classic, đeo thêm một chiếc túi bao tử. Quá đơn giản nhưng chuẩn về độ chất.

2. Áo phông + Quần shorts ngắn + Sneaker

Một item không thể thiếu trong tủ đồ của các chàng trai. Áo phông luôn đơn giản những lại thể hiện phong cách. Những chàng trai cá tính thích những bộ đồ có màu đen. Nó không chỉ toát lên vẻ manly mà còn pha chút bí ẩn. Mặc bên trong áo đen để lộ một phần tà áo trắng bên trong. Đây là một kiểu biến tấu mới mẻ nhưng cực chơi. Lựa một chiếc quần shorts đen ngắn tone sur tone sẽ làm tổng thể chuẩn chỉnh. Tất sáng màu thiết kế chất, giày sneaker luôn luôn làm bạn tỏa sáng.

3. Áo sơ mi kẻ + Quần tối màu + Sneaker

Nhiều bạn nhìn vào set đồ này lầm tưởng đây là set đồ mùa đông. Nhưng khi mặc vào mùa nóng cũng chuẩn không kém. Áo sơ mi khoác đơn giản, bên trong chọn một chiếc áo cộc tay có mũ. Biến hóa tưởng hoodie nhưng lại là áo phông bình thường. Thiết kế này sẽ làm bạn thêm phần bụi bặm hơn rất nhiều. Quần tối màu sẽ luôn phát huy tác dụng hợp mọi phong cách của nó. Đừng quên sneaker vì nó luôn bổ sung cho những bộ đồ hoàn hảo.

4. Áo pull dài tay + Quần Shorts Jeans + Sneaker

Lại một biến tấu nữa với quần shorts. Quần với chất liệu jean, nó sẽ làm bạn thêm phần trẻ trung hơn. Chọn một chiếc áo pull dài tay đơn giản sẽ làm set đồ thêm đẹp. Để chất chơi hơn, tất thiết kế hình cá tính và sneaker bổ sung hơn phong cách rất nhiều. Bộ đồ cực kỳ hợp cho những buổi hẹn hò bạn bè mà cần những bộ đồ thoải mái.

5. Áo họa tiết + Quần Jeans rách + Sneaker

Nhìn vào tổng thể bộ đò này toát lên một phong cách mùa hè phóng khoáng. Áo sơ mi có họa tiết retro, chất vải nhẹ nhàng. Hoàn toàn phù hợp với những kỳ nghỉ hè bên bờ biển. Quần jeans rách làm lựa chọn thêm hoàn hảo. Độ bụi bặm và trẻ trung toát lên hoàn toàn. Bổ sung thêm đôi sneaker trắng, điểm 10 cho một ngày hè năng động. Nếu muốn thay đổi, bjan có thể chọn một chiếc quần shorts ngắn và sandals. Đó cũng là những lựa chọn thông minh.

Những tip cách phối đồ nam chất trong bài viết này hy vọng sẽ là gợi ý tốt cho bạn. Bạn hãy lựa chọn những item basic dễ dàng biến hóa. Vì khi chỉ cần thay đổi một chút cũng đủ làm mới mẻ bạn. Hãy “chất” theo cách của mình để luôn luôn nổi bật nhé!

ST

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.