Cách chữa hôi chân vĩnh viễn hiệu quả độc nhất vô nhị

cách chữa hôi chân khi đi giày

Làm thế nào để đánh bay mùi hôi chân vĩnh viễn hiệu quả?

Nguyên nhân gây đến cho bạn bị hôi chân

Nguyên nhân khách quan:

  • Do tuyến mồ hôi hoạt động mạnh: Đối với nguyên nhân khách quan chủ yếu nhất vẫn là do vấn đề tuyến mồ hôi hoạt động mạnh làm chân luôn trong tình trạng ẩm ướt không thông thoáng. Điều này là môi trường thuận lợi làm vi khuẩn, nám phát triển gây mùi hôi khó chịu.
  • Do cơ địa loại da: Ở những người có làn da dầu thường tiết ra mồ hôi có chứa nhiều các loại chất béo là thức ăn của vi khuẩn vì thế nên dễ bị vi khuẩn, nấm tấn công và hình thành nên mùi hôi khó chịu.
  • Do yếu tố thần kinh: Ở những người thường xuyên bị căng thẳng thần kinh, stress sẽ làm tiết tuyến mồ hôi dưới chân hoạt động mạnh dễ gây mùi hôi. Hiểu đúng điều này sẽ giúp bạn tìm ra cách chữa hôi chân vĩnh viễn đúng đắn.
  • Do bệnh gây ra: Ở một số người mắc phải chứng bệnh về tim mạch, tiểu đường dễ bị nhiễm trùng ở chân khiến mùi hôi ở chân xuất hiện vì khả năng lưu thông máu kém. Ngoài ra một số người mắc bệnh á sừng, vẩy nến cũng có thể làm tăng khả năng gây mùi hôi chân.
  • cách chữa hôi chân khi đi giày

Cách chữa hôi chân vĩnh viễn để bạn tự tin trong đám đông

Nguyên nhân chủ quan:

Một số thói quen không tốt có thể làm hình thành nên mùi hôi chân khó chịu mà mọi người nên biết như:

  • Do vệ sinh kém: vấn đề về sinh bàn chân kém là một trong những yếu tố dễ gây mùi hôi chân. vệ sinh chân không tốt đồng nghĩa với việc tế bào chết sẽ bám sâu vào da đồng, khi bị biết kín là cơ hội thuật lợi gây nên mùi hôi khó chịu.
  • Mang giày thường xuyên: Ở những người thường xuyên phải đi giày sẽ làm cho chân không được thông thoáng và mồ hôi tiết ra sẽ được giữ lại trong giày làm ổ phát triển của vi khuẩn gây mùi. Tình trạng này kéo dài chỉ làm mùi hôi nghiêm trọng hơn.
  1. Cách chữa hôi chân vĩnh viễn hiệu quả

COCO AC hiểu được điều đó đã sản xuất ra sản phẩm túi thân hoạt tính khử mùi hôi cách chữa hôi chân vĩnh viễn cho bạn.

Than hoạt tính là một chất gồm chủ yếu là nguyên tố carbon ở dạng vô định hình (bột), một phần nữa có dạng tinh thể vụn grafit. Ngoài carbon thì phần còn lại thường là tàn tro, mà chủ yếu là các kim loại kiềm và vụn cát). Than hoạt tính có diện tích bề mặt ngoài rất lớn nên được ứng dụng như một chất lý tưởng để lọc hút nhiều loại hóa chất. Và than được qua xử lý hoạt hóa nên các bạn có thể yên tâm. An toàn cho sức khỏe của bạn.

Bạn chỉ cần đặt túi than hoạt tính này ở giày bạn, nó sẽ hút các chất khí mùi hôi ở giày của bạn đi, giúp bạn không mặc cảm khi ở giữa đám đông nữa.

Mẹo khử mùi hôi chân

Công dụng:

– Dùng khử mùi trong phòng kín: văn phòng, phòng karaoke, xe hơi, tủ quần áo, tủ giày-cách chữa hôi chân vĩnh viễn.

– Ngoài ra than hoạt tính còn có tác dụng, ngăn giảm sóng điện từ phát ra từ các thiết bị điện như ti vi, máy vi tính,…

Hoặc bạn có thể sử dụng khử mùi X-AIR công nghệ sinh học 100% tự nhiên của chúng tôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay gọi đến cho chúng tôi để được nhận những cach chua hoi chan vinh vien hay ho của chúng tôi 0989 488 253. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc và tư vấn cho bạn cách chữa hôi chân an toàn và hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.