GIẦY THỦ ĐÔ kính chào quý khách !

là một Website THỜI TRANG TRỰC TUYẾN Giầy Thủ đô . Với mong muốn xây dựng một HỆ THỐNG THỜI TRANG cá tính dành cho giới trẻ,Giầy Thủ đô tạo ra giá trị bằng việc cung cấp những sản phẩm thời trang chất lượng, cập nhật theo xu hướng mới nhất với giá cả hợp lý, cạnh tranh. Bên cạnh đó, Giầy Thủ đô có 1 hệ thống showroom tại TP. HÀ NỘI  để trưng bày các mẫu mã mới nhất, đáp ứng nhu cầu các bạn đến tham quan, lựa chọn, thử đồ trực tiếp tại đây.

Với nguồn hàng phong phú, chất lượng cao cùng với đội ngũ tư vấn phối đồ và dịch vụ tận tình. Giầy Thủ đô hy vọng mang đến những trải nghiệm mua sắm thời trang thú vị, tạo nên phong cách riêng cho bạn.

 

Chúng tôi chuyên phân phối bán buôn bán lẻ sỉ các dòng giày dép như : Giầy da nam,Giầy lười vải,giầy trẻ em và giầy cao gót…..

Các sản phẩm của chúng tôi về mẫu mã được thiết kế trẻ trung cá tính,phù hơp với nhiều lứa tuổi ,về chất lượng đảm bảo các yếu tố về đế giầy không bong keo gãy đế,về giầy da cam kết da thật 100%,vải mềm đi thông thoáng chân không lo ra mồ hôi.

Mua bán buôn sỉ giày dép các bạn không phải lo về thị trường, chúng tôi sẽ tư vấn các bạn bán hàng đa kênh,mở rộng khách hàng mới, sản phẩm luôn sẵn hàng cho các bạn lấy

ban buon giay dep giay dep gia si

cách nhận biết da thật và giả dalàm sạch giày bằng máy giặt

Chính sách và ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng mua buôn sỉ giầy dép giầy thủ đô,với phương châm uy tín là vàng bạn hàng là ân nhân nên giá buôn sỉ giày dép luôn là tốt nhất, hãy nhấc máy lên và gọi điện thoại luôn cho chúng tôi để đặt được những mẫu hàng mới nhất bán chạy nhất thị trường hiện nay

Mọi thông tin vui lòng xin liên hệ

Địa chỉ: Số nhà 70 ngõ 1277 đường giải phóng – Quận hoàng mai – hà nội
Điện thoại: 0962.392.110
Email: giaythudo.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.